Được hỗ trợ bởi google Dịch
 
BADACO

Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thứ Năm, 24/08/2023
Thanh Xoa

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân Đảng viên nói riêng.

Căn cứ vào điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam. Xét đơn xin vào đảng của quần chúng ưu tú Trần Đức Tuấn, Nguyễn Thị Xoa, Lê Quyết Thắng. Chiều ngày 21 tháng 8 năm 2023 Chi bộ công ty Cổ Phần Bạch Đằng đã tổ chức kết nạp cho quần chúng Trần Đức Tuấn, Nguyễn Thị Xoa, Lê Quyết Thắng cán bộ công ty vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên có Đồng chí Đỗ Ngọc Anh – Bí thư Đảng uỷ Công ty Cổ Phần Bạch Đằng. Cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Lễ kếp nạp Đảng viên mới diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự , thủ tục của điều lệ Đảng. Đồng chí Tống Hải Nam bí thư chi bộ lên đọc và trao Quyết định đồng thời quán triệt nhiệm vụ quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ, phân công các đang viên chính thức giúp đỡ các đảng viên mới trong thời gian dự bị.

Trong niềm xúc động, các đồng chí đảng viên mới đã trân trọng cảm ơn chi bộ đã bồi dưỡng giúp đỡ để các đồng chí được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời xin hứa sẽ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của chi bộ.

hotline