Được hỗ trợ bởi google Dịch
 
BADACO

Công ty Cổ phần Bạch Đằng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập

Thứ Năm, 28/03/2019
BADACO JSC

Ngày 28/03/2019, tại trụ sở chính ở 44 Hàm Tử Quan, phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội, trong không khí hân hoan, vui mừng và tự hào, Công ty Cổ phần Bạch Đằng (BADACO) thuộc Tổng Công ty xây dựng Hà Nội - CTCP đã trân trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Công ty (28/03/1959 - 28/03/2019), đánh dấu truyền thống, bề dày lịch sử, sự tiếp nối liên tục phát triển và đánh dấu sự nỗ lực to lớn của toàn thể cán bộ, công nhân viên đã cùng nhau đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm xây dựng BADACO trở thành một trong những đơn vị chuyên nghiệp trong hoạt động xây lắp tại Việt Nam, được các cơ quan đơn vị, khách hàng, đối tác tin tưởng và hợp tác.

Tham dự buổi lễ cùng toàn thể Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty có sự hiện diện của Lãnh đạo HĐQT, Ban Tổng Giám đốc Tổng Công ty xây dựng Hà Nội - CTCP, các đơn vị thành viên của Tổng Công ty xây dựng Hà Nội - CTCP, các vị khách quý, đối tác, khách hàng, các bạn đồng nghiệp đã gắn bó với BADACO trong suốt qua trình phát triển vừa qua. Và đặc biệt là sự có mặt của các Lãnh đạo, cán bộ Công ty qua các thời kỳ đã nghỉ hưu và chuyển công tác khác đến cùng chung vui, cùng tham gia Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Công ty.

Thay mặt Lãnh đạo Công ty, Ông Đỗ Ngọc Anh - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty đã có bài phát biểu, tóm tắt chặng đường và cùng ôn lại những kết quả đã đạt được trong 60 năm  hình thành và phát triển của Công ty. Ông cũng thay mặt cho Ban lãnh đạo BADACO đưa ra định hướng tiếp tục xây dựng và phát triển Công ty trong thời gian tới theo đúng tinh thần khẩu hiệu "Viết tiếp chặng đường". Đồng thời, Ông trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới các vị khách quý, đối tác, khách hàng cùng toàn thể CBCNV đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua.

Buổi Lễ rất vinh hạnh được lắng nghe những chia sẻ rất chân thực, gần gũi đầy xúc động của ông Nguyễn Văn Vẻ, nguyên phó giám đốc Công ty CP Bạch Đằng - người đã có nhiều năm gắn bó với Công ty cho đến khi nghỉ hưu.

Đến tham dự Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Công ty, ông Bùi Xuân Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT đại diện lãnh đạo Tổng Công ty có lời phát biểu chúc mừng và cảm ơn những đóng góp tích cực của Công ty Cổ Phần Bạch Đằng trong thời gian vừa qua với Tổng Công ty.

Nhân dịp này Tổng Công ty xây dựng Hà Nội - CTCP đã trao tặng bằng khen cho tập thể Công ty Cổ Phần Bạch Đằng và các cá nhân xuất sắc đã có nhiều cống hiến trong suốt thời gian qua.

Có thể nói để đạt được thành tích như ngày nay của Công ty, một phần rất lớn là nhờ vào những đóng góp, nỗ lực không ngừng của các CBCNV trong Công ty. Để ghi nhận những cống hiến đó, Ban lãnh đạo Công ty đã quyết định trao tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân xuất sắc đã có những đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty.

Tiếp theo là nghi lễ chính thức, quan trọng nhất của buổi lễ ngày hôm nay - nghi thức cắt bánh sinh nhật, đánh dấu Công ty cổ phần Bạch Đằng chính thức có thêm 1 tuổi và bước vào chu kỳ xây dựng, phát triển tiếp theo. Đại diện Ban lãnh đạo Công ty, Lãnh đạo Tổng Công ty và các đối tác cùng có mặt trên sân khấu chúc mừng 60 năm thành lập của Công ty và tuyên bố buổi tiệc chính thức bắt đầu.

Đan xen chương trình là các tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn và đặc sắc của các ca sĩ, vũ công, đặc biệt là của các lãnh đạo, CBCNV Công ty và các vị khách quý.

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức một lần nữa gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe tới Lãnh đạo Tổng Công ty, các Lãnh đạo, cán bộ Công ty qua các thời kỳ và các quý đối tác, khách hàng cùng toàn thể CBCNV Công ty. Đồng thời cũng mong muốn trong tương lai tiếp tục nhận được sự tin tưởng, hỗ trợ từ Lãnh đạo Tổng Công ty, các quý đối tác, khách hàng cùng toàn thể CBCNV, cổ đông để xây dựng BADACO ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

hotline