Được hỗ trợ bởi google Dịch
 
BADACO

Công đoàn Công ty Cổ Phần Bạch Đằng tham gia lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Công Đoàn năm 2024

Thứ Tư, 29/05/2024
Thanh Xoa

Nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về lý luận, nghiệp vụ công tác Công Đoàn, các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, giúp đội ngũ cán bộ chủ chốt của Công đoàn cơ sở nắm vững chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn . Nâng cao trình độ nhận thức kỹ năng tổ chức và hoạt động Công đoàn cho các cán bộ công đoàn cơ sở nhằm đáp ứng ngày càng tôt hơn yêu cầu nhiệm vụ hiện nay.

 

 

Ngày 24/5 Công Đoàn Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội tổ chức lớp nghiệp vụ công tác đoàn cho hơn 60 học viên là cán bộ chủ chốt của công đoàn cơ sở tham gia. Công đoàn công ty Cổ Phần Bạch Đằng cũng đến tham dự lớp tập huấn trên tinh thần tiếp thu , học hỏi nghiêm túc.

Trong buổi làm việc các học viên được truyền đạt các chuyên đề cơ bản, chức năng đại diện tham gia quản lý, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho đoàn viên, người lao động . Phát biểu tại buổi tập huấn đồng chí Hoàng Văn Tuyến chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty xây dựng Hà Nội biểu dương tinh thần của các học viên đã biết sắp xếp thời gian công việc hợp lý để tham gia đầy đủ khoá tập huấn. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị, các học viên phải biết phát huy các kiến thức đã được bồi dưỡng để vận dụng linh hoạt và có chất lượng trong quá trình công tác chỉ đạo hoạt động công đoàn tại cơ sở.

Qua khoá tập huấn tiếp thu học hỏi để vận dụng linh hoạt vào thực tiễn công tác. Công đoàn Công ty Cổ Phần Bạch Đằng sẽ cố gắng xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh trong thời gian tới.

 

 

 

 

 

 

 

hotline